Wifi sự kiện – Event – Livestream - Tổng đài Đăng ký internet FPT và truyền hình hd FPT l Hotline: 0901 889 715.

Wifi sự kiện – Event – Livestream

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH LẮP ĐẶT WIFI SỰ KIỆN

Anh chị đang chuẩn bị tổ chức một cuộc hội thảo với cả trăm người tham gia, hay một sự kiện truyền thông vài trăm khách mời. Sự kiện đòi hỏi phải được kết nối Internet để công việc được diễn ra suôn sẻ. Dịch vụ lắp đặt wifi sự kiện chính là giải pháp tức khắc cho doanh nghiệp


Wifi sự kiện
 là dịch vụ cho thuê wifi ngắn hạn, đảm bảo cung cấp wifi chất lượng cao cho một sự kiện với nhiều người tham gia. Wifi sự kiện có dung lượng lớn, chịu tải nhiều, đảm bảo số lượng người truy cập lớn mà không bị chậm hay bị sập.

Lợi ích khi lắp đặt WiFi sự kiện.

Một sự kiện với hàng trăm khách mời, làm sao một mạng wifi thông thường có thể đủ để cung cấp đường truyền Internet cho tất cả. Khi đó 4G trở nên vô dụng, những dịch vụ lắp mạng cố định trở thành vô nghĩa sau khi sự kiện kết thúc, bởi mạng cố định yêu cầu khách hàng sử dụng trong 12-24 tháng, trong khi một sự kiện chỉ diễn ra trong vòng 2-7 ngày mà thôi.

Những hội thảo lớn rất cần đến wifi sự kiện

Wifi sự kiện với hai đặc điểm nổi bật: linh hoạt và dung lượng truy cập không giới hạn là giải pháp tốt nhất của những người tổ chức sự kiện:

  • Wifi event cung cấp dịch vụ kết nối Internet tốc độ cao, đường truyền ổn định, đảm bảo cung cấp cho vài trăm người sử dụng.
  • Không bị lag, không chậm hay “mất hút” khi có nhiều người cùng sử dụng.
  • Giá thành phù hợp với nhu cầu. Đăng ký Internet dài hạn dễ gây lãng phí tài chính, vì nhu cầu sử dụng không kéo dài đến 12 tháng (thời hạn tối thiểu để đăng ký Internet cố định)
  • Thủ tục lắp đặt wifi event nhanh chóng, dễ dàng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ có thể giúp khách hàng từ khâu chuẩn bị cho đến khi hoàn tất sự kiện.
  • Sử dụng đơn giản. Quá trình sử dụng đã được đảm bảo bởi nhân viên nhà cung cấp dịch vụ. Ngoài chi phí lắp đặt ban đầu, khách hàng không cần mua thêm bất cứ thiết bị nào, không cần trả thêm khoản phí nào để duy trì mạng Internet của mình.
  • Được cung cấp dịch vụ theo dõi, bảo hành trong thời gian diễn ra sự kiện.
  • Tùy ý chọn lựa các gói wifi cho sự kiện đa dạng, phù hợp với nhu cầu. Cung cấp những gói cước wifi phù hợp: gói 1-3 ngày, gói 5-7 ngày…; cùng với chất lượng wifi tùy ý lựa chọn.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đảm bảo cho sự kiện diễn ra thành công, tốt đẹp.


Wifi sự kiện được theo dõi chi tiết

Quy trình lắp đặt WiFi sự kiện

Đầu tiên, khách hàng sẽ đến nhà cung cấp dịch vụ để tham khảo các gói dịch vụ. Giai đoạn này nên được thực hiện từ 1 tuần trước sự kiện, để cho nhà cung cấp có đủ thời gian để triển khai theo kế hoạch một cách vừa nhanh gọn, lại vừa tỉ mỉ, chính xác.

Kỹ thuật viên đến địa điểm diễn ra sự kiện để khảo sát hạ tầng, xem xét nơi nối đường dây wifi… Khách hàng cần đảm bảo quá trình này diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn bởi người chủ địa điểm hay lý do chủ quan nào đó.

Sau khi quan sát và có kết luận về các phương thức lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ gửi báo cáo về công ty, lên hợp đồng chi tiết. Thông báo rõ ràng giá thành từng thiết bị, chi phí dịch vụ và những chi phí có thể phát sinh để lắp đặt wifi event của anh chị.

Đi đến hợp đồng, thỏa thuận giữa hai bên.

Lắp đặt hệ thống wifi sự kiện mất khoảng một ngày.

Trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện, các kỹ thuật viên phải theo dõi tình hình kết nối mạng, đảm bảo đường truyền chạy tốt và sửa chữa kịp thời khi có có trục trặc.

Sau khi sự kiện kết thúc, nhà cung cấp dịch vụ sẽ cử người thu hồi các thiết bị, trả tiền đặt cọc cho khách.

Trên đây là một vài điều về quy trình lắp đặt wifi sự kiện – giải pháp cho các sự kiện, hội thảo lớn cần kết nối Internet. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết giải cả, gói cước qua các đường dây nóng và trang web của nhà cung cấp dịch vụ.

Loading...
Facebook Messenger for Wordpress